Dịch Vụ Livestream Hội Thảo

Hội thảo trực tuyến và livestream hội thảo là 2 hình thức khác nhau. Tuy nhiên chúng đều nhằm mục đích mang thông điệp để kết nối với khách hàng. Dịch vụ livestream hội thảo ngày càng phát triển giúp bạn không cần tốn nhiều thời gian để mày mò. Chỉ cần lựa chọn địa chỉ truyền thông chất lượng chuyên nghiệp và uy tín là bạn đã thành công.

dich-vu-livestream-hoi-thao-chuyen-nghiep-saigonviet
Dịch vụ livestream hội thảo chuyên nghiệp Sài Gòn Việt

Một số đặc điểm của livestream hội thảo

Nói đơn giản cho dễ hiểu thì đây cũng là một kiểu livestream như bạn đã biết. Nhưng ở đây nó phục vụ riêng biệt cho nhu cầu các buổi hội thảo. Hình thức livestream hội thảo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong bối cảnh hiện nay. Một số đặc điểm về giải pháp này:

+ Hình thức giao tiếp: Người livestream nói chuyện, đưa thông tin đến người xem. Chỉ khách hàng mới nhìn thấy người thực hiện livestream. Người đang live thì đọc các bình luận hiển thị trong quá trình phát.

+ Lượng người tham gia và tương tác: Nếu video livestream chất, cuốn hút, thì chắc chắn thu hút về nhiều lượt tương tác. Khi họ bình luận và chia sẻ càng nhiều thì sẽ có thêm người vào xem live của bạn.

+ Tính năng đặt câu hỏi: Bên dưới bình luận, người xem live có thể đặt nhiều câu hỏi hoặc lời chào. Người thực hiện livestream giải đáp thắc mắc của những người đó. Có thể nhiều câu hỏi bị trôi.

+ Thời gian chuẩn bị: Livestream hội thảo không tốn nhiều thời gian để chuẩn bị như là hội thảo trực tuyến. Nhưng sự dàn xếp chỉn chu giúp bạn thể hiện sự tôn trọng đối với những người tương tác.

Dịch vụ livestream hội thảo chuyên nghiệp Sài Gòn Việt

Bạn chỉ cần nói với chúng tôi về mục đích livestream, sản phẩm cần quảng bá, ý tưởng ban đầu,… Sau đó chắc chắn dự án sẽ được thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp nhất. Tất nhiên Sài Gòn Việt đảm bảo sự hài lòng cao nhất từ quý khách hàng, đối tác.

Nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay đang là đối tác lâu năm của Sài Gòn Việt. Chẳng hạn như Polycom, Aver, Panasonic,… Những ai từng hợp tác sẽ đánh giá đây là một trong Big 4 truyền thông Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà họ quyết định tiếp tục lựa chọn Sài Gòn Việt.

Gần 20 năm hình thành và phát triển, công ty luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Mọi trang thiết bị được đầu tư hoành tráng, máy móc hiện đại và đa dạng. Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cũng là một ưu điểm nổi trội tại đây.

Ngoài ra, giá cả dịch vụ truyền thông quảng cáo luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi định hướng phát triển dựa trên lợi ích và sự ưng ý của khách hàng. Vì thế quý doanh nghiệp có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn dịch vụ livestream hội thảo Sài Gòn Việt.

dich-vu-livestream-hoi-thao-chuyen-nghiep-saigonviet
Nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay đang là đối tác lâu năm của Sài Gòn Việt về dịch vụ Livestream hội thảo.

Sài Gòn từ Sài Gòn Việt đảm bảo chất lượng hình ảnh và bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.


Công ty chuyên dịch vụ Livestream TPHCM | Dịch vụ Livestream sự kiện

Chuyên dịch vụ quay phim Livestream | Chuyên dịch vụ Livestream sự kiện


Quý khách cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN SÀI GÒN VIỆT
|| 1103 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
|| 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
|| 368 Đường TTH 21, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.08.98.58 (24/7 – Có Zalo)
Email: info@saigonviet.com – Website: www.livestreampro.com.vn

Các dịch vụ khác của chúng tôi