Giá livestream sự kiện, bảng báo giá livestream

Phát trực tiếp – livestream – thật sự là cách làm mang đến lượt tương tác tối ưu. So với những bài đăng tĩnh thì bạn cần hình thức này để việc tiếp cận khách hàng được hiệu quả. Tuy nhiên trước hết hãy tìm hiểu giá livestream sự kiện cũng như đơn vị livestream uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu thuê livestream sự kiện thì đừng bỏ qua nhé.

Sài Gòn Việt báo giá livestream sự kiện cũng như đơn vị livestream uy tín nhất.
Sài Gòn Việt báo giá livestream sự kiện cũng như đơn vị livestream uy tín nhất.

Các công ty nhận livestream sự kiện tphcm

Giữa thành phố nhộn nhịp, tất nhiên có rất nhiều địa chỉ cung cấp ekip livestream trên các diễn đàn. Trong số đó, chúng tôi gợi ý cho bạn vài cái tên được khách hàng đặc biệt tin chọn. Cụ thể như:

+ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Sài Gòn Việt: Nhận báo giá dịch vụ livestream bán hàng, dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp nhất tại tphcm. Ngoài ra, các gói sản phẩm ở đây vô cùng đa dạng, từ hội thảo, tọa đàm, bài giảng, livestream Youtube,… Tất cả đều mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

+ Công ty Truyền thông ABV: Đây cũng là một cái tên khá nổi bật trong làng truyền thông thành phố. ABV luôn nỗ lực tạo ra những video chất lượng và cạnh tranh về giá cả.

+ Công ty Truyền thông và thiết kế Sài Gòn Media: Đơn vị này nằm trong top những cái tên được nhiều người lựa chọn. Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và các chương trình livestream hợp thời,…

+ Công ty Truyền thông Sài Gòn Lovy Media: Bạn muốn thuê livestream sự kiện thì nên lưu ý địa chỉ này. Đa số khách hàng đã từng hợp tác đều đánh giá cao chất lượng phục vụ của công ty.

Sài Gòn Việt cam kết giá trị bạn nhận được sau dịch vụ luôn là món hời so với số tiền bỏ ra.
Sài Gòn Việt cam kết giá trị bạn nhận được sau dịch vụ luôn là món hời so với số tiền bỏ ra.

Báo giá livestream sự kiện

Sài Gòn Việt sẽ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật mới nhất về giá của gói livestream Facebook. Hoặc bất cứ sản phẩm livestream nào bạn cần, thông tin minh bạch. Chỉ việc nhấn vào link bảng giá livestream tại công ty, bạn dễ dàng đối chiếu vừa lựa chọn.

Sài Gòn Việt cam kết giá trị bạn nhận được sau dịch vụ luôn là món hời so với số tiền bỏ ra. Gói livestream trọn bộ bao gồm:

  • Miễn phí tư vấn, thiết kế kịch bản, dàn dựng ý tưởng, sân khấu,…
  • Thực hiện livestream với những góc quay đẹp, hình ảnh chân thực, hiện đại
  • Kỹ xảo độc đáo, sản phẩm chất lượng, có thể chỉnh sửa nhiều lần theo ý bạn
  • Đăng lên các nền tảng mạng xã hội khi doanh nghiệp yêu cầu

Bên cạnh bảng giá livestream sự kiện niêm yết thì bạn hoàn toàn có thể thương lượng để sở hữu mức chi phí ưu đãi từ công ty.


Chuyên dịch vụ Livestream | Dịch vụ Livestream sự kiện

Dịch vụ hội nghị trực tuyến | Chuyên dịch vụ Livestream sự kiện


Quý khách cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN SÀI GÒN VIỆT
|| 1103 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
|| 368 Đường TTH 21, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.08.98.58 (24/7)
Email: info@saigonviet.com – Website: www.livestreampro.com.vn

Các dịch vụ khác của chúng tôi