GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN SÀI GÒN VIỆT

Công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Sài Gòn Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông hàng đầu TP.HCM và là đối tác được rất nhiều doanh nghiệp, tin tưởng và đặt niềm tin. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo. Với kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án từ nhỏ đến lớn, chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Sài Gòn Việt được vinh hạnh làm việc với nhiều khách hàng từ các ngành nghề khác nhau giúp chúng tôi có nguồn tư liệu và kiến thức đủ rộng để phát huy và làm tốt vai trò của mình trong mọi dự án. Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết nhưng vẫn dầy dặn kinh nghiệm của Sài Gòn Việt luôn dự trù tối đa rủi ro có thể gặp khi lên kế hoạch và hạn chế tối thiểu rủi ro khi thực hiện.

Tính đến nay Công ty Sài Gòn Việt đã vinh hạnh được hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn có tên tuổi trong ngành. Ngoài ra, ekip chúng tôi còn được sự tin cậy của khách hàng mà cho phép chúng tôi  được trở thành nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện độc quyền lâu năm.

Sứ mệnh – Tầm nhìn.

Mang sứ mệnh trở thành một trong những công ty truyền thông hàng đầu TP.HCM, Công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Sài Gòn Việt luôn cố gắng trong từng khâu chuẩn bị. Sài Gòn Việt xây dựng  đội ngũ nhân viên cùng nhau phối hợp từ các đội nhóm chuyên về từng công việc khác nhau như bộ phận kỹ thuật, bộ phận thiết kế, bộ phận nhiếp ảnh, bộ phận quay phim và dàn dựng, bộ phận kinh doanh và nhiều bộ phận khác để cùng nhau  suy nghĩ và xây dựng kịch bản, phát triển và đề xuất ý tưởng cho các dự án, chương trình. Nghiên cứu thông tin, giải pháp, vật liệu, thiết bị, kỹ thuật…để triển khai các ý tưởng thiết kế dựa trên kịch bản và ý tưởng chính của dự án.

Với tầm nhìn phát triển hướng về phái phát triển ngày càng vững mạnh, Sài Gòn Việt luôn phát triển và chuyên môn hóa mọi năng lực. Triển khai các bản vẽ, thiết kế kỹ thuật phục vụ cho việc sản xuất. Phối hợp chặt chẽ với bộ phận kỹ thuật để đảm bảo công việc từ khâu sản xuất, đến dàn dựng ngoài hiện trường, đáp ứng đúng các yêu cầu về  ý tưởng, mỹ thuật, kỹ thuật và chất lượng của dự án. Đội ngủ thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo rằng các xu hướng nghệ thuật mới nhất sẽ được cập nhật và áp dụng một cách tinh tế vào từng dự án. Chúng tôi buộc mình phải luôn luôn đề cao việc cải tiến kỹ thuật, nâng cấp công nghệ mới ,để ứng dụng vào việc triển khai các ý tưởng mới lạ, đột phá, tạo sự khác biệt trên thị trường.

 + Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

 + Quay TVC quảng cáo

 + Quay phim chụp ảnh sự kiện

 + Dịch vụ quay MV ca nhạc

 + Dịch vụ Live Stream lên Facebook, Youtube

 + Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

 + Talk show – game show chương trình truyền hình

 + Dịch vụ Truyền Thông Trọn Gói

 Lợi ích của khách hàng

  • Được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cùng tính chuyên môn và kĩ năng tay nghề cao, vững chắc.
  • Luôn được lắng nghe và tư vấn nhiệt tình kĩ lưỡng .
  • Được làm việc với ekip sáng tạo, luôn có những giải pháp giúp giải quyết mọi thứ triệt để
  • Tối ưu hóa chi phí dịch vụ với giá cả hợp lý.
  • Luôn đúng hẹn, đúng giờ và đúng trách nhiệm

Là những người trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi cầu toàn trong từng bức ảnh chụp được, từng thước phim đưa ra hay từng góc sân khấu được dàn dựng. Chúng tôi quan niệm rằng sản phẩm tốt nhất chỉ có thể được làm ra từ những con người làm việc toàn tâm nhất, chỉ có sự đam mê, sáng tạo và am hiểu mới tạo ra được những sản phẩm đột phá. Tại Sài Gòn Việt yếu tố con người là giá trị cốt lõi để tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá về góc nhìn nghệ thuật cũng như sự tinh tế trong truyền thông quảng cáo.